ĐIỀU KHOẢN VỀ

Chính sách thanh toán

Chính sách dùng thử và thanh toán

 

1.Chính sách dùng thử dịch vụ LowendViet

Để hỗ trợ khách hàng trải nghiệm và kiểm chứng chất lượng dịch vụ, LowendViet xin thông báo đến Quý khách hàng về Chính sách Dùng thử Miễn phí (Public Trial) dành cho khách hàng mới như sau:

Quý khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ sẽ được dùng thử dịch vụ trong thời gian 1 ngày. Sau khi hết thời hạn dùng thử, hệ thống sẽ tự động dừng hoạt động dùng thử. Quý khách vui lòng đăng kí gia hạn để dịch vụ không bị gián đoạn.

LowendViet có quyền từ chối cho khách hàng dùng thử dịch vụ nếu chúng tôi nhận thấy quý khách có dấu hiệu lạm dụng dịch vụ, bao gồm: Đăng ký nhiều tài khoản để dùng thử, dùng thử nhiều hơn 1 lần, dùng thử dịch vụ và vi phạm chính sách và các hành động tương tự.

Đối với các trường hợp đặc biệt, xin vui lòng liên hệ Fanpage Lowendviet VPS - Lowendviet.com để được tư vấn & hỗ trợ cấu hình phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

2.Chính sách thanh toán dịch vụ LowendViet

Khách hàng vui lòng thanh toán gia hạn gói dịch vụ của LowendViet theo tháng. Gói 1 tháng sử dụng dịch vụ của LowendViet là tròn tháng linh hoạt theo tháng 28, 29, 30 và 31 ngày.

LowendViet sẽ gửi thông báo nhắc hạn cho khách hàng qua email và tin nhắn Facebook.

Sau khi quá hạn 1 ngày, nếu quý khách chưa thanh toán, hệ thống sẽ tạm khóa gói dịch vụ.

Sau khi quá hạn 3 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa gói dịch vụ khỏi tài khoản của quý khách. Riêng các gói Dedicated server (máy chủ vật lý) sẽ bị thu hồi ngay khi quá hạn.

Nếu cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ Fanpage Lowendviet VPS - Lowendviet.com

 

Nhận xét của khách hàng