Hướng dẫn nạp tiền vào Tài Khoản LowendViet

23/05/2022

Quý khách có thể nạp tiền vào hệ thống và dùng số tiền này để đặt hàng cũng như gia hạn VPS nhanh gọn hơn...

 

Với khách hàng cần thanh toán nhiều lần và ngại thao tác chuyển khoản cũng như phí giao dịch, quý khách có thể nạp tiền vào hệ thống và dùng số tiền này để đặt hàng cũng như gia hạn VPS nhanh gọn hơn. Quý khách vui lòng làm theo các bước sau để nạp tiền vào tài khoản.

  1. Tại menu bên trái màn hình, quý khách chọn Đơn hàng » Nạp tiền.

  2. Điền số tiền bạn muốn nạp (đơn vị: đô la Mỹ $) và bấm Xác nhận. Thấp nhất là $1 và nhiều nhất là $10000.

  3. Tại màn hình hóa đơn, quý khách bấm Tiếp theo để tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán

  4. Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán mong muốn, hệ thống sẽ hiển thị thông tin chuyển khoản tương ứng, quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin hiển thị trên màn hình, chú ý ghi đúng MÃ HÓA ĐƠN vào nội dung thanh toán để tránh thất lạc hay sai sót.

  5. Sau khi đã chuyển khoản thành công, quý khách bấm Tiếp theo để xác nhận đã thanh toán đầy đủ và đơn hàng sẽ được tạo thành công với trạng thái Chờ xác nhận.

Nếu quý khách điền đúng mã hóa đơn, hệ thống sẽ thực hiện tự động xác nhận đơn hàng trong vài giây. Nếu quý khách điền sai mã hóa đơn, vui lòng liên hệ Facebook page LowendViet để được hỗ trợ.

Lưu ý: Trong một vài trường hợp, do trễ thông tin từ phía ngân hàng, đơn hàng của quý khách có thể mất nhiều thời gian hơn đôi chút trong việc xử lý. Nếu quý khách thấy lâu hơn 1 tiếng mà đơn hàng không được xác nhận, vui lòng Facebook page LowendViet để được hỗ trợ.

Sau khi đơn hàng được xử lý và cập nhật trạng thái Thành công trên website, quý khách tải lại trang quan lý sẽ thấy số dư tài khoản đã được cộng thêm

Recommended

Hướng dẫn đổi port mặc định Remote Desktop

22/05/2022

Hướng dẫn đặt mật khẩu an toàn

22/05/2022

Hướng dẫn đổi Username mặc định

25/05/2022

Giảm giá 5% tổng hóa đơn cho đơn hàng gia hạn từ 6 tháng trở lên

22/05/2022